DỊCH VỤ VIẾT CONTENT WEBSITE CHUẨN SEO

THỰC TRẠNG WEBSITE HIỆN NAY

Website đang là một chiến lượng Marketing tối ưu nhất trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Viết Content chuẩn Seo chính là “Trái tim” của một Website. Hãy để Web75plus, thiết kế và quản trị Website một cách chuẩn nhất với content được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi xây dựng lên.

Lợi ích của viết Content chuẩn SEO cho Website

“Content is king”, đây chính là phương châm của hầu hết Seoer tại thời điểm này. Content chính là căn bản và cũng chính là điều kiện cần để quyết định Website của bạn được Google đánh giá như thế nào.

Viết content Chuẩn Seo sẽ giúp Website của bạn tăng thứ hạng từ khóa một cách tốt nhất. Giá trị mà Content chuẩn Seo mang lại sẽ rất lớn so với chi phí cần bỏ ra rất nhiều.

Không chỉ giúp cho người đọc hiểu được nội dung mà bài viết muốn đem đến. Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, Web75plus luôn sản xuất bài viết cho Website của bạn chỉnh chu nhất để mang đến giá trị bền vũng cho Website của bạn.

Tại sao phải chọn Web75Plus

Web75Plus luôn chú trọng đến chất lượng bài viết, tập trung cảm nhận và đặt vai trò của người viết vào vị trí người đọc. Hiểu và viết content chuẩn Seo chỉ mới một nửa thành công, mang lại giá trị cho Website và doanh nghiệp từ bài viết mới chính là chìa khóa của Content.

Sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn Seo của chúng tôi, khách hàng sẽ an tâm nhờ đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và cố gắng học hỏi. Đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc viết bài, chúng tôi cam kết luôn mang đến những bài viết mượt mà nhất, chuẩn seo nhất trên mọi lĩnh vực.

Sử dụng dịch vụ viết content chuẩn Seo của chúng tôi, tỷ lệ từ khóa “Ontop” của bạn sẽ được gia tăng mạng mẽ. Nó sẽ là nguồn Trafic cũng như nguồn khách hàng dồi dào cho doanh nghiệp của bạn nhưng chi phí bỏ ra cực thấp.

Chiến lược Marketing mang lại hiệu quả ở thời điểm hiện nay của các doanh nghiệp chính là truyền thông. Website là một phương án tiết kiệm chi phí nhưng lại đem lại lợi ích lớn nhất và Content là cốt lõi của thành công đó.

Hãy để Web75plus mang đến thành công cho bạn. Lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn Seo của chúng tôi bạn sẽ không bao giờ thất vọng! Chúng tôi cam kết với bạn như thế!

Các tiêu chí của một bài viết chuẩn SEO

Không quá khó nhưng không dễ để nhận biết đâu là một bài viết chuẩn Seo. Web75plus cung cấp cho bạn những tiêu chí để đánh giá bài viết chuẩn Seo hay không:

  • Bố cục, outline rõ ràng, có liên kết chặt chẽ
  • Nội dung không coppy, xào nấu hay sao chép từ bết kỳ bên nào (Unique đạt 100%)
  • Sử dụng từ ngữ thân thiện, rõ ràng và rành mạch trong câu. Luôn tạo cảm giác thoải mái cho người đọc nhưng diễn đạt đầy đủ thông tin mà bài viết muốn đem đến.
  • Tối ưu từ khóa cho bài viết đúng với tiêu chuẩn, chèn các từ khóa phụ, từ đồng nghĩa đầy đủ trong bài viết.
  • Tối ưu Onpage bài viết một cách chỉnh chu như: Title, Meta, Thẻ tap, Tiêu đề Seo,…

Những tiêu chí trên vô cùng quan trọng đối với người cung cấp dịch vụ bài viết chuẩn Seo. Để một bài viết xuất hiện ở trên top cao của các công cụ tìm kiếm thì người viết bài cần có được một kiến thức viết bài chuẩn Seo thật chuyên sâu.

Với đội ngũ nhân viên được dẫn dắt bởi một chuyên viên SEO dày dặn kinh nghiệm. Web75plus cam đoan luôn cung cấp dịch vụ viết content chuẩn Seo với chất lượng vượt trội nhưng giá luôn thấp nhất thị trường.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một dịch vụ viết bài chuẩn Seo thì không thể nào bỏ qua Web75Plus. Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn những bài viết Chuẩn Seo với chi phí thấp nhất. Lựa chọn chúng tôi chắc chắn sẽ mang về cho bạn những giá trị cao nhất

Liên hệ:

  • SĐT: 0981077837
  • Email: Web75plus@gmail.com
  • FB:

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN – VIẾT CONTENT CHUẨN SEO

1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tiếp nhận, phân tích thông tin khách hàng cung cấp. Đưa ra định hướng phát triển content cho khách hàng.

2. KIỂM TRA NỘI DUNG CONTENT WEBSITE

Kiểm tra nội dung Website hiện thời, đưa ra đánh giá và phân tích chi tiết content hiện có trên Website của khách hàng

3. LẬP BÁO CÁO CHIẾN LƯỢC

Từ nội dung Website hiện có, phân tích thị trường chủ chốt để đưa ra định hướng, chiến lược xây dựng nội dung viết content Chuẩn Seo cho Website khách hàng.

4. XÂY DỰNG HỆ THỐNG TỪ KHÓA

Kiểm tra hệ thộng Website một cách chi tiết của bài viết. Kiểm tra tiêu đề, thẻ meta, thẻ tag cùng các liên kết nội bộ cũng như liên kết ngoài.

5. LÊN OUTLINE BÀI VIẾT CHUẨN SEO

Xây dựng hệ thống outline chỉnh chu cho toàn bộ các bài viết.

6. SẢN XUẤT NỘI DUNG

Tiến hành sản xuất nội dung cho khách hàng. Gửi báo cáo thường xuyên sau khi hoàn thành nội dung bài viết để khách hàng phê duyệt cũng như bổ sung, góp ý.

7. ĐĂNG BÀI – TỐI ƯU

Sau khi khách hàng duyệt nội dung, tiến hành làm ảnh và đăng lên Website. Cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần và có trước khi xuất bản bài viết.

8. ONPAGE BÀI VIẾT

Edit, onpage bài viết trước khi đăng bài. Đảm bải đầy đủ yếu tố dễ đọc, dễ nhìn, dễ cảm nhận và Chuẩn Seo bài viết.

9. LẬP BÁO CÁO CHI TIẾT

Vào một thời gian nhất đinh và đúng chu kỳ cần lập báo cáo gửi khách hàng. Số lượng đạt được và loại ích mang lại cho khách hàng của mình.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT CHUẨN SEO

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Báo giá thiết kế Website dưới đây với mục đích cho khách hàng tham khảo, thông tin báo giá chi tiết sẽ được gửi đến khách hàng sau khi trao đổi cụ thể.

SALE
GÓI BASIC
Đăng kí ngay hôm nay
VNĐ
3 - 6
/Triệu
Sao lưu bảo vệ dữ liệu hàng ngày
Kiểm tra tình trạng hoạt động của website hàng ngày
Phục hồi dữ liệu khi có sự cố
Đăng nội dung, sản phẩm-dịch vụ doanh nghiệp cung cấp: 5 bài/tháng
Viết bài Pr về sản phẩm dịch vụ: 1 bài/tháng
Viết bài tối ưu SEO: 3 bài/tháng
SALE
GÓI LUXURY
Đăng kí ngay hôm nay
VNĐ
6 - 10
/Triệu
Sao lưu bảo vệ dữ liệu hàng ngày
Kiểm tra tình trạng hoạt động của website hàng ngày
Phục hồi dữ liệu khi có sự cố
Đăng nội dung, sản phẩm-dịch vụ doanh nghiệp cung cấp: 5 bài/tháng
Viết bài Pr về sản phẩm dịch vụ: 1 bài/tháng
Viết bài tối ưu SEO: 3 bài/tháng
SALE
GÓI PREMIUM
Đăng kí ngay hôm nay
VNĐ
10
/Triệu
Sao lưu bảo vệ dữ liệu hàng ngày
Kiểm tra tình trạng hoạt động của website hàng ngày
Phục hồi dữ liệu khi có sự cố
Đăng nội dung, sản phẩm-dịch vụ doanh nghiệp cung cấp: 5 bài/tháng
Viết bài Pr về sản phẩm dịch vụ: 1 bài/tháng
Viết bài tối ưu SEO: 3 bài/tháng

Phòng Kinh Doanh

Trụ Sở Chính 10/2/48 Hoàng Văn Thụ - P. Hà Huy Tập - Tp. Vinh

Liên Hệ Với Chúng Tôi